LAO ĐỘNG - PHÁP LUẬT - CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách người có công, chúc thọ người cao tuổi tròn 100 và thăm tặng quà các Hội bảo trợ xã hội trên địa bàn quận
Ngày đăng 28/01/2021 | 14:44  | View count: 292

Ngày 27 và 28/01/2021, đoàn lãnh đạo của Quận ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy đã tới thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công, chúc thọ người cao tuổi tròn 100 tuổi trên địa bàn quận và thăm, tặng quà các hội bảo trợ xã hội.

Tại phường Nghĩa Tân, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã tới thăm, tặng quà, trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và chúc thọ cho cụ Phan Thế Triết tròn 100 tuổi. Đồng thời thăm, tặng quà gia đình ông Lại Hợp Kiểm, sinh năm 1925, cán bộ Tiền khởi nghĩa; Ông Đỗ Tu, sinh năm 1936, thương binh ¾. Thăm tặng quà và trao huy hiệu đảng cho ông Nguyễn Mạnh Đàn, phường Trung Hòa, cán bộ tiền khởi nghĩa.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND tới thăm, tặng quà, trao huy hiệu 75 năm

tuổi Đảng và chúc thọ cho cụ Phan Thế Triết, tròn 100 tuổi

Tại phường Dịch Vọng, đồng chí Trần Việt Hà – UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận thăm, tặng quà gia đình bệnh binh Hoàng Mạnh Cường, sinh năm 1945; thương binh Trần Văn Minh, sinh năm 1942 và trao thiệp chúc thọ cho cụ Nguyễn Thị Tuất tròn 100 tuổi. Tại phường Quan Hoa, đồng chí Phó chủ tịch UBND quận thăm gia đình bệnh binh Lê Việt Hưng, sinh năm 1950; thương binh Nguyễn Cương, sinh năm 1940.

Đồng chí Trần Việt Hà – UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận thăm, tặng quà gia đình chính sách phường Dịch Vọng

Tại phường Trung Hòa, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – UVTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam quận tới thăm và chúc Tết gia đình ông Lê Hỷ, sinh năm 1933, Anh hùng lực lượng vũ trang và trao thiếp chúc thọ cho cụ Phạm Thị Thảo, tròn 100 tuổi.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - UVTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam quận thăm và chúc Tết gia đình AHLLVT Lê Hỷ

Tại phường Dịch Vọng Hậu, đồng chí Lương Mậu Hùng - QUV, Phó chủ tịch HĐND quận tới thăm và chúc tết gia đình thương binh Đoàn Phúc Thanh, sinh năm 1951; gia đình bà Nguyễn Thị Mại, sinh năm 1928, mẹ liệt sỹ Nguyễn Quang Hải. Tại phường Mai Dịch, đồng chí thăm gia đình ông Đinh Văn Vịnh, sinh năm 1946, nạn nhân chất độc hóa học; gia đình ông Nguyễn Hữu Chí, sinh năm 1938, thương binh 4/4; chúc thọ cụ Nguyễn Thị Uyển và cụ Đàm Soạn, tròn 100 tuổi.

Đồng chí Lương Mậu Hùng - QUV, Phó chủ tịch HĐND quận thăm và chúc thọ cụ Nguyễn Thị Uyển,

phường Mai Dịch, tròn 100 tuổi

Tại phường Nghĩa Đô, đồng chí Trịnh Thị Dung - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận thăm và chúc tết gia đình Bà Nguyễn Thị Điển là mẹ liệt sỹ Đặng Hồng Phát; thăm gia đình ông Hà Minh Ngọ, sinh năm 1953, thương binh 4/4; chúc thọ cụ Đào Thị Ngọc Bích, cụ Nguyễn Đóa, cụ Đỗ Thị Nhãn, tròn 100 tuổi.

Đồng chí Trịnh Thị Dung - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận thăm và chúc thọ cụ Đào Thị Ngọc Bích

tròn 100 tuổi, phường Nghĩa Đô

Các đồng chí lãnh đạo quận đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc tết các gia đình và bày tỏ sự trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình người có công, người cao tuổi trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các cụ, các đồng chí lão thành cách mạng, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Chu Thị Tuyết Anh - QUV, Phó Chủ tịch HĐND thăm, tặng quà các hội bảo trợ xã hội thành phố Hà Nội

Tại các Hội bảo trợ xã hội thành phố Hà Nội, đồng chí Chu Thị Tuyết Anh – QUV, Phó chủ tịch HĐND quận thay mặt quận đã tới thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các Hội. Đồng chí mong muốn thành viên các Hội bảo trợ xã hội luôn nỗ lực cố gắng, đoàn kết nhất trí, vượt qua khó khăn, hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế và ổn định cuộc sống.

PHÒNG LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI