LAO ĐỘNG - PHÁP LUẬT - CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận
Ngày đăng 09/07/2021 | 17:04  | View count: 28

Sáng 08/7/2021, UBND quận Cầu Giấy tổ chức hội nghịtặng quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địabàn. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, ngành đoàn thể, lãnh đạo UBND các phường và 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Những năm qua, quận Cầu Giấy đã làm tốt công tác chăm lo, hỗ trợ cho các đối tượng khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, người khuyết tật. Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, toàn quận đã tặng quà cho 2.252 gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 1 tỷ đồng; vận động xã hội hoá tặng quà cho 6.059 gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 3,4 tỷ đồng.

Trong dịp này, UBND quận vận động câu lạc bộ Thiện nguyện 92-95, Hội Chữ thập đỏ tặng 50 nồi cơm điện, 6 tấn gạo và quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lại Phú Toàn, phường Nghĩa Đô, đại diện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, xúc động trước sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền từ quận đến phường, các nhà hảo tâm đã kịp thời quan tâm, động viên, chia sẻ cả về vật chất lẫn tinh thần để các gia đình vượt qua mọi khó khăn,ổn định cuộc sống.

Ông Nguyễn Quang Hồng- Trưởng phòng LĐTB&XH quận và bà Trần Thị Thanh Bình,

 bà Nguyễn Mai Anh đại diện cho đơn vị tài trợ trao nồi cơm điện cho các gia đình

PHÒNG LAO ĐÔNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI