LAO ĐỘNG - PHÁP LUẬT - CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Triển khai kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng 01/09/2021 | 16:49  | View count: 100

Ngày 26/8/2021, UBND quận Cầu Giấy triển khai Kế hoạch số 200/KH-UBND về việc tổ chức hoạt động Tết Trung thu cho trẻ em trên địa bàn. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, UBND quận không tổ chức Đêm hội trăng rằm, chỉ tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em bị mắc bệnh hiểm nghèo, trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng thời, đẩy mạnh công tác vận động, huy động các nguồn lực của các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ, chăm lo cho trẻ em nhằm đảm bảo cho trẻ em được đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, an toàn. Trong dịp này, quận Cầu Giấy đã vận động các nhà hảo tâm trao tặng gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho 140 trẻ em mồ côi, gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19./.

Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội và Đoàn thanh niên Cộng sản HCM quận tặng gạo và nhu yếu phẩm cho trẻ em mồ côi,

gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

PHÒNG LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI