LAO ĐỘNG - PHÁP LUẬT - CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Lãnh đạo thành phố Hà Nội và quận Cầu Giấy thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu
Ngày đăng 14/01/2022 | 19:36  | View count: 272

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, chiều ngày 14/01/2021, đồng chí Nguyễn Quang Đức - UVTV, Trưởng ban nội chính Thành Uỷ; đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành Uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Cầu Giấy; đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận cùng đại diện các sở, ban, ngành Thành phố, các phòng, ban, ngành đoàn thể của quận và phường Dịch Vọng tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu. Đoàn đã tới thăm và chúc tết gia đình ông Thái Văn Trữ, sinh năm 1939, thương binh 2/4. Ông Thái Văn Trữ nhập ngũ năm 1958, tham gia kháng chiến tại biên giới Việt Lào và bị thương năm 1961. Ông được Nhà nước trao tặng Huân chương kháng chiến hạng Nhì.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết và động viên gia đình ông Trần Đình Đức, sinh năm 1954, thương binh 2/4. Ông tham gia chiến trường miền Nam từ năm 1972, đến năm 1978 ông phục viên về công tác trong ngành Tài chính cho đến khi nghỉ hưu. Dù ở lĩnh vực công tác nào, ông cũng luôn gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Quang Đức - UV Ban Thường vụ, Trưởng ban nội chính Thành uỷ; đ/c Trần Thị Phương Hoa - Thành Uỷ viên,

Bí thư Quận uỷ; đ/c Bùi Tuấn Anh - PBT, Chủ tịch UBND quận thăm tặng quà gia đình ông Trần Đình Đức, thương binh 2/4

Tại gia đình bà Nguyễn Thị Lan, sinh năm 1930, là mẹ liệt sỹ Lê Ngọc Dư, hy sinh năm 1968 tại chiến trường Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Quang Đức bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp lớn lao của gia đình liệt sỹ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và kính chúc gia đình luôn dồi dào sức khỏe, phát huy truyền thống gia đình, tích cực tham gia vào các phong trào của địa phương, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp.

Bí thư Quận uỷ; đ/c Bùi Tuấn Anh - PBT, Chủ tịch UBND quận thăm tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Lan, phường Dịch Vọng

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố, quận và phường, các gia đình trân trọng cảm ơn Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận Cầu Giấy và phường Dịch Vọng. Đồng thời khẳng định bản thân và gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, nỗ lực phấn đấu và động viên con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, góp phần xây dựng quận Cầu Giấy ngày càng giàu đẹp./.

PHÒNG LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI