LAO ĐỘNG - PHÁP LUẬT - CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Quận Cầu Giấy tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần
Ngày đăng 20/01/2022 | 17:05  | View count: 65

Ngày 20/01/2022, UBND quận Cầu Giấy tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đến dự chương trình có đ/c Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở Lao động - TB&XH Hà Nội; đ/c Trịnh Thị Dung – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của quận. Đại diện nhà tài trợ có Đại đức Thích Đức Duyệt - Trưởng ban trị sự phật giáo; ông Nguyễn Thành Lưu - Trưởng Ban Marketing và Truyền thông, Tập đoàn công nghệ CMC; ông Nguyễn Đăng Quang - Phó bí thư chi đoàn Ngân hàng CSXH Hà Nội; bà Trần Thị Ánh Nguyệt - Phó Giám đốc Ban Marketing, Tổng công ty Cổ Phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội.

Tại chương trình, UBND quận Cầu Giấy phối hợp với Sở Lao động – TBXH Hà Nội  tặng 70 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng kinh phí 42.000.000 đồng.

Bà Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Sở Lao động – TBXH Hà Nội và bà Trần Thị Ánh Nguyệt - Phó Giám đốc

Ban Marketing, Tổng công ty Cổ Phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội trao quà cho đại diện  phòng Lao động - TBXH quận

UBND quận đã cùng với các tổ chức, nhà hảo tâm trao 41 suất trợ cấp thường xuyên, mỗi suất trị giá 3.600.00 đồng và 119 suất trợ cấp đột xuất, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 207.100.000 đồng. 

Đ/c Trịnh Thị Dung – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận cùng các nhà tài trợ trao quà cho đại diện lãnh đạo

UBND các phường có trẻ em được thụ hưởng

Như vậy, trong chương trình, UBND quận đã tặng quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần tới 230 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 08 phường với tổng kinh phí là 249.100.000 đồng.

Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của chính quyền các cấp, các nhà hảo tâm đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em và gia đình đón một năm mới ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.

PHÒNG LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI