LAO ĐỘNG - PHÁP LUẬT - CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Cầu Giấy với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”
Ngày đăng 22/07/2022 | 18:51  | View count: 131

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 22/7/2022, Quận ủy - HĐND – UBND - UB MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy tổ chức dâng hương tưởng nhớ các bậc tiền bối cách mạng, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Mai Dịch, Nghĩa trang liệt sỹ Hà Nội và Đài tưởng niệm liệt sỹ phường Quan Hoa.

Dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - PBT thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Bùi Tuấn Anh – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Thanh - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam quận cùng các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam quận, lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc quận.

Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử như một dấu ấn nhắc nhở mỗi người dân Việt Nam về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu đã dâng lên vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính đối với các bậc tiền bối cách mạng, các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Các anh, các chị đã viết nên những trang sử vàng chói lọi cho dân tộc. Máu đào của các Liệt sỹ mãi mãi tô thắm ngọn cờ cách mạng của Đảng.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Cầu Giấy nguyện đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn thử thách, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quận Cầu Giấy ngày càng giàu đẹp,văn minh./.

Các đồng chí l ãnh đạo quận Cầu Giấy thắp hương tại phần mộ các bậc tiền bối c ách mạng tại Nghĩa trang Mai Dịch

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - PBT TT QU, Chủ tịch HĐND quận dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ Hà Nội

Đ/c Bùi Tuấn Anh –Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ Hà Nội

Các đồng chí l ãnh đạo Qu ận uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ VN quận Cầu Giấy dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ