NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT

Phường Nghĩa Tân tổ chức tuyên dương điển hình tiên tiến trong Phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020
Ngày đăng 28/05/2020 | 15:31  | View count: 592

Sáng ngày 28/5/2020, Ủy ban nhân dân (UBND) phường Nghĩa Tân long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào Thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020; Tổng kết phong trào Người tốt việc tốt năm 2020.

Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Minh Cường – Quận ủy viên, Trưởng phòng VHTT quận; đ/c Đỗ Minh Ngọc – Phó Trưởng phòng Nội vụ quận cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, các ban, ngành, các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội của phường; các đồng chí là Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận cụm dân cư. Đặc biệt có sự tham gia của 41 cá nhân và 08 tập thể điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 -2020 và  39 cá nhân tiêu biểu trong phong trào Người tốt việc tốt năm 2020 của phường.

Tại hội nghị, UBND và Hội đồng thi đua khen thưởng phường đã tập trung đánh giá tổng kết, biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020; tổng kết phong trào “người tốt, việc tốt” năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 5 năm tới (2020-2025).

Đồng chí Vũ Thị Thủy - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Vũ Thị Thủy - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã biểu dương, chúc mừng các tập thể, cá nhân được tôn vinh, khen thưởng. Đồng chí tin tưởng rằng những tấm gương điển hình tiên tiến được tôn vinh tại Hội nghị này sẽ tiếp tục là nòng cốt trong mọi hoạt động của phường, các tổ chức và cộng đồng dân cư; luôn là điểm sáng, là những tấm gương trong phong trào thi đua. Thời gian tới, Hội đồng TĐKT phường cần nghiên cứu, tham mưu cho UBND phường theo hướng thực chất hơn nữa, hướng về cơ sở hơn nữa để ngày càng có nhiều tập thể, cá nhân điển hình; có nhiều sáng tạo trong công tác nhân rộng và nêu gương. Đồng chí nhấn mạnh, trong 5 năm qua, phường đã có nhiều điểm sáng trong phong trào thi đua yêu nước, nổi bật là: Thu ngân sách hàng năm tăng 10-13%; số lượng tổ dân phố văn hóa đạt từ 88% trở lên; phường không còn hộ nghèo; tiến tới giảm cận nghèo bền vững. Đồng chí khẳng định, trong 5 năm tới (2020– 2025) cũng là năm diễn ra Đại hội thi đua các cấp và chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, phong trào thi đua của phường sẽ tiếp tục khởi sắc, góp phần tích cực hơn nữa để đưa kinh tế, xã hội của phường vươn lên mạnh mẽ.

Đồng chí Nguyễn Minh Cường – Quận ủy viên, Trưởng phòng VHTT quận trao giấy khen cho các tập thể

điển hình tiên tiến giai đoạn 5 năm 2015-2020

Dịp này, UBND phường đã trao giấy khen cho 41 cá nhân và 08 tập thể điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 -2020 và 39 cá nhân tiêu biểu trong phong trào Người tốt việc tốt năm 2020.

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN