THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Quận Cầu Giấy tổ chức Đêm hội trăng rằm và tổng kết công tác hè năm 2019
Ngày đăng 30/08/2019 | 17:11  | View count: 717

Với mục tiêu để trẻ em trên địa bàn quận Cầu Giấy đều được vui Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, đồng thời tạo điều kiện để các em có cơ hội được tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn, Uỷ ban nhân dân quận Cầu Giấy tổ chức Đêm hội trăng rằm và tổng kết công tác hè năm 2019 tại Công viên Cầu Giấy vào tối ngày 06/9/2019.

Đêm hội trăng rằm và tổng kết công tác hè quận Cầu Giấy năm 2019 sẽ có sự tham gia của đông đảo thiếu nhi 8 phường, 2 làng trẻ (SOS, Birla), khối công đoàn cơ quan UBND quận và công đoàn cơ quan Dân – Đảng. Đây là hoạt động được UBND quận tổ chức hằng năm nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội quận đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đồng thời góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh bước vào một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Chương trình Đêm hội trăng rằm và tổng kết công tác hè quận Cầu Giấy  năm 2019

06/9/2019

(Thứ Sáu)

Công viên

Cầu Giấy

- Các đơn vị trưng bày mâm cỗ Trung thu.

19h00 – 19h30

- Đón tiếp đại biểu

- Chương trình văn nghệ.

- Khai mạc “Đêm hội trăng rằm” năm 2019.

- Trao quà Tết Trung thu.

- Khen thưởng công tác hè năm 2019.

- Trao giải thiếu nhi kể chuyện sách hè.

- Giao lưu với các cháu thiếu nhi.

- Kết thúc chương trình.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN