Phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus nCoV

Danh sách các Trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng cung cấp thực phẩm đang hoạt động phục vụ nhu cầu của nhân dân trên địa bàn quận Cầu Giấy
Ngày đăng 01/04/2020 | 11:34  | View count: 465

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng chính phủ và Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 31/3/2020 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, nhân dân quận Cầu Giấy nghiêm túc thực hiện “Cách ly xã hội” trong 15 ngày kể từ 00 giờ ngày 01/4/2020. Việc cung ứng lương thực, thực phẩm, thuốc men và các hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ nhân dân được thực hiện bình thường, không gây xáo trộn trong đời sống xã hội.

UBND quận Cầu Giấy công bố danh sách 683 Trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, cửa hàng thuốc, nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân trên địa bàn.

Xem danh sách TTTM, chợ, siêu thị tại đây

Xem danh sách cửa hàng thuốc tại đây

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN