Phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus nCoV

Hội Chữ thập đỏ quận hỗ trợ hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh ứng phó với đại dịch Covid-19.
Ngày đăng 21/05/2021 | 14:50  | View count: 204

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến mới, phức tạp tại hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh trong đợt dịch tứ 4 tại nước ta, ngày 20/5/2021, đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy do bà Bùi Thị Lan Phương - Chủ tịch Hội CTĐ quận làm trưởng đoàn đã trao hỗ trợ tại hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang. Tham dự hoạt động còn có ông Đào Ngọc Triệu - Chủ tịch Hội CTĐ thành phố Hà Nội; bà Trần Hồng Nhung - Giám đốc Công ty TNHH Thùy Trang, Chủ nhiệm CLB Tâm Đức và các nhà hảo tâm ủng hộ nguồn lực hỗ trợ.

Tại UBND tỉnh Bắc Giang, đoàn đã trao tặng 2.000 khẩu trang y tế trị giá 10 triệu đồng; Tại tỉnh Bắc Ninh, thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đoàn đã trao tặng Bệnh viện Dã chiến số 2 Gia Bình 1.000 bộ quần áo chống dịch, 3.900 khẩu trang, 1.000 mũ chắn giọt bắn, 920 chai nước sát khuẩn, 100 thùng mỳ tôm trị giá 183 triệu đồng. Tổng giá trị cứu trợ 193 triệu đồng.

Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ quận tiếp tục vận động các nguồn lực từ các cơ sở Hội, các nhà hảo tâm và hân dân để tổ chức cứu trợ cho các tỉnh thành đang chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Bà Bùi Thị Lan Phương - Chủ tịch Hội CTĐ quận trao tặng hàng hóa, nhu yếu phẩm

cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh