PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Hội Người cao tuổi phường Dịch Vọng Hậu tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam
Ngày đăng 05/06/2019 | 17:44  | View count: 285

Sáng ngày 4/6/2019, Hội Người cao tuổi phường Dịch Vọng Hậu tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2019).

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trưởng ban đại diện hội Người cao tuổi quận Cầu Giấy, đồng chí Đào Trung Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Thu Hương, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ phường, trưởng các ban, ngành, đoàn thể; bí thư các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận địa bàn dân cư cùng trên 100 đại biểu là hội viên các chi hội Người cao tuổi trên địa bàn phường.

Việc lấy ngày 6/6 hằng năm là ngày Người cao tuổi Việt Nam phù hợp với nguyện vọng của Người cao tuổi cả nước, thể hiện sự quan tâm và đánh giá cao của Đảng và Nhà nước đối với những cống hiến của Người cao tuổi. Nhìn lại chặng đường 76 năm qua, các thế hệ người cao tuổi Việt Nam đã đem hết trí tuệ, tài năng và cả xương máu của mình vào cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do, thống nhất Tổ quốc, thực hiện mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh; các thế hệ người cao tuổi Việt Nam luôn xứng đáng với 18 chữ vàng mà Ban chấp hành Trung ương Đảng trao tặng “Tuổi cao, chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Trong những năm vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Dịch Vọng Hậu, Hội Người cao tuổi phường đã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, hội viên, động viên người cao tuổi tham gia nhiều phong trào thi đua của phường và quận. Đã có trên 80% đảng viên, 90% số chi ủy, bí thư Chi bộ, 90% Ủy viên Ủy ban MTTQ và Trưởng ban công tác MTĐB, gần 80% tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố là hội viên Hội Người cao tuổi phường, các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác được giao góp phần thực hiện thắng lơi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn phường.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU