PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Phường Dịch Vọng Hậu tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ Xuân Canh Tý 2020
Ngày đăng 13/01/2020 | 17:52  | View count: 530

Ngày 13/01/2020, Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ và Hội Người cao tuổi phường Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ các cụ cao niên trên địa bàn phường nhân dịp năm mới Canh Tý 2020.

Đến dự với lễ mừng thọ có bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận; ông Đào Trung Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; ông Nguyễn Quang Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các ông bà trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ phường, các ông bà là trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường, các ông bà Bí thư Chi bộ, Chi hội trưởng hội Người cao tuổi và trên 200 cụ cao niên trên toàn địa bàn phường.

Năm 2020, trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu có 321 cụ cao niên được mừng thọ, trong đó có 02 cụ tròn 100 tuổi, 01 cụ tròn 95 tuổi, 21 cụ tròn 90 tuổi, 20 cụ tròn 85 tuổi và 67 cụ tròn 80 tuổi.

Việc tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ hằng năm nhằm ghi nhận những công lao to lớn của các thế hệ Người cao tuổi Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển trong những năm qua. Vì vậy, bên cạnh việc tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ tại phường, Đảng ủy – UBND phường yêu cầu các cấp ủy Chi bộ, các Tổ dân phố tiếp tục quan tâm chăm sóc, động viên người cao tuổi, tổ chức chúc thọ người cao tuổi trong các dịp lễ, tết hàng năm.

Người cao tuổi phường Dịch Vọng Hậu với kinh nghiệm sống và uy tín của mình thời gian qua đã luôn ủng hộ, phối hợp với hệ thống chính trị của phường trong việc triển khai các phong trào thi đua yêu nước, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các cuộc vận động do MTTQ và các đoàn thể phát động, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, xứng đáng với 18 chữ vàng mà Ban Chấp hành Trung ương Đảng trao tặng cho Người cao tuổi “Tuổi cao, chí càng cao - nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, góp phần xây dựng phường Dịch Vọng Hậu ngày càng phát triển, văn minh giàu đẹp.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU