PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Đảng bộ phường Dịch Vọng Hậu kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019
Ngày đăng 15/01/2020 | 17:29  | View count: 309

Sáng ngày 15/1/2020, Đảng bộ phường Dịch Vọng Hậu đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2020 và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019.

Tham dự có đồng chí Phạm Văn Triển - UVTV, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy; đồng chí Nguyễn Quang Trung - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường, các đồng chí là Bí thư Chi bộ, các Đảng viên được nhận huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Trung Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và các kết quả, thành tích đã đạt được của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Dịch Vọng Hậu sau gần 15 năm được thành lập.

Theo quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, dịp này, Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu có 32 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 12 đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 tuổi đảng, 9 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Huy hiệu Đảng được trao tặng là sự ghi nhận của Đảng về những cống hiến to lớn của mỗi đảng viên. Họ xứng đáng là tấm gương cho lớp thế hệ đảng viên trẻ và con cháu noi theo.

Năm 2019 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các chương trình kế hoạch công tác toàn khóa và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016-2021. Ngay từ đầu năm, Đảng ủy, UBND và các tổ chức CT-XH phường đồng thuận, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2019: Kinh tế tiếp tục tăng trưởng và phát triển, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định; Những kiến nghị, đề nghị, những vấn đề dân sinh bức xúc được quan tâm giải quyết; Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được quan tâm và ngày càng nâng cao.

Năm 2019, Nhân dân và cán bộ phường Dịch Vọng Hậu được Thành phố tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019”; Đảng bộ phường được Quận đánh giá, xếp loại là Đảng bộ “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”;  Ban chấp hành Đảng bộ phường, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội của phường đều được xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Công an phường và Ban chỉ huy Quân sự phường đạt danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU