PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Phường Dịch Vọng Hậu triển khai chiến dịch tiên vắc xin phòng dại cho đàn chó mèo trên địa bàn phường
Ngày đăng 21/03/2020 | 17:26  | View count: 62

Thực hiện Kế hoạch số 61/KH-UBND ngày 04/3/2020 của UBND quận Cầu Giấy, ngày 21/3/2020, UBND phường Dịch Vọng Hậu đã triển khai tổ chức tiêm phòng vắc xin phòng dại cho đàn chó mèo trên địa bàn phường năm 2020.

UBND phường đã hướng dẫn các tổ dân phố thực hiện rà soát đàn chó, mèo trên địa bàn, thông báo rộng rãi tới nhân dân lịch tiêm phòng, phối hợp với Trạm chăn nuôi và Thú y quận Cầu Giấy bố trí 6 điểm tiêm của 18 Tổ dân phố tại các Nhà họp tổ dân phố và các Khu vực công cộng trên địa bàn phường. Theo đúng kế hoạch đã đề ra, UBND phường đã tiến hành tiêm vắc xin phòng dại cho tổng đàn chó mèo là 313 contrên toàn địa bàn phường.

Thông qua việc triển khai tiêm phòng dại cho đàn chó, mèo trên địa bàn phường, UBND phường đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới từng hộ dân nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi người dân trong công tác phòng chống bệnh dại, đồng thời tiêm chủ động phòng chống bệnh dại cho đàn chó, mèo, góp phần phòng chống bệnh dại ở động vật, bảo vệ sức khỏe và tính mạng Nhân dân.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU