PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Phường Dịch Vọng Hậu tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020
Ngày đăng 19/05/2020 | 16:34  | View count: 55

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Cầu Giấy nói chung và phường Dịch Vọng Hậu nói riêng đang hăng hái thi đua chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Dịch Vọng Hậu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 19/5/2020, Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng và biểu dương, khen thưởng Đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong 5 năm 2015 - 2019.

Tham dự với Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 19/5/2020 có đồng Phạm Văn Triển - UVTV, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy; đồng chí Lê Quang Lợi - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Quang Thắng - QUV, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ phường, các đồng chí là Bí thư Chi bộ, các Đảng viên được nhận huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng và được tuyên dương khen thưởng.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, dịp này, Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu, có 23 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó 07 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí được nhậnHuy hiệu 40 tuổi Đảng, 04 đồng chí được nhậnHuy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Huy hiệu Đảng được trao tặng là sự ghi nhận của Đảng về những cống hiến to lớn của mỗi đảng viên. Họ xứng đáng là tấm gương cho lớp thế hệ đảng viên trẻ và con cháu noi theo.

Xúc động trước phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Đảng viên Chi bộ số 4, đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, bằng nhiều hành động cụ thể góp phần xây dựng Chi bộ, Khu dân cư và phường Dịch Vọng Hậu ngày càng phát triển; luôn là tấm gương để giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy phường đã tiến hành biểu dương, khen thưởng cho 72 đồng chí Đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong 5 năm 2015 - 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Triển - UVTV, Trưởng ban tổ chức Quận ủy đã chúc mừng 23 đồng chí Đảng viên vinh dự nhận huy hiệu trong đợt này và 72 đồng chí Đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong 5 năm 2015 – 2019. Đồng chí cũng đánh giá cao sự cống hiến của các đồng chí Đảng viên, những người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, đồng chí mong muốn các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và được khen thưởng hôm nay tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng phường Dịch Vọng Hậu ngầy càng văn minh, giàu đẹp./.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU