PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu tổng kết công tác tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ IV (Nhiệm kỳ 2020 - 2025)
Ngày đăng 06/07/2020 | 16:03  | View count: 308

Sáng ngày 06/7/2020, Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ IV (Nhiệm kỳ 2020 - 2025); Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Triển - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy; đồng chí Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường, các đồng chí trong Ban Chi ủy các Chi bộ.

Thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 116 của Quận ủy Cầu Giấy, Kế hoạch số 82 của Đảng ủy phường, các cấp uỷ Đảng đã nhận thức sâu sắc về mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức Đại hội Đảng, quán triệt và triển khai nghiêm túc các nội dung theo yêu cầu. Quá trình tổ chức thực hiện có sự phân công rõ trách nhiệm, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và tập trung chỉ đạo đồng bộ, quyết liệt, đúng quy trình, quy định theo văn bản hướng dẫn, đảm bảo chất lượng, tiến độ theo kế hoạch đề ra.

Đại hội của các Chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường đã diễn ra theo đúng Điều lệ Đảng, đảm bảo chất lượng, nội dung, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Không khí trước trong và sau Đại hội phấn khởi, dân chủ, đoàn kết. Nội dung báo cáo chính trị và hệ thống văn kiện của Đại hội đầy đủ, có trọng tâm, nhìn chung bám sát phương hướng nhiệm vụ và phù hợp với tình hình của Đảng bộ, Chi bộ. Công tác trang trí, khánh tiết đúng theo hướng dẫn, đảm bảo nghiêm trang, phù hợp điều kiện thực tế, góp phần nâng cao chất lượng Đại hội. Việc điều hành của Đoàn chủ tịch Đại hội đầy đủ nội dung, bám theo chương trình chi tiết và quy chế Đại hội.

Trong quá trình chuẩn bị và diễn ra Đại hội, tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân cơ bản ổn định, không phát sinh điểm nóng, phức tạp ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Công tác tuyên truyền về Đại hội được triển khai sâu rộng, tạo được sự đồng tình, hưởng ứng của cả hệ thống chính trị và thực sự là đợt sinh hoạt chính trị trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong toàn Đảng bộ.

Đồng chí Phạm Văn Triển - UVTV, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Triển - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy đánh giá cao công tác triển khai tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ IV Đảng bộ phường Dịch Vọng Hậu nhiệm kỳ 2020-2025. Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tuy nhiên, Ban chấp hành Đảng bộ phường đã tập trung triển khai công tác chuẩn bị Đại hội chu đáo, bán sát chỉ đạo Quận ủy và các văn bản hướng dẫn của cấp trên.Kết quả Đại hội thể hiện sự thống nhất cao trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị, Ban chấp hành Đảng bộ phường đã tuyên dương khen thưởng 07 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc chỉ đạo, tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ IV Đảng bộ phường Dịch Vọng Hậu nhiệm kỳ 2020-2025.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU