PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Hội Cựu thanh niên xung phong phường Dịch Vọng Hậu tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày đăng 16/12/2020 | 17:15  | View count: 115

Ngày 16/12/2020, Hội Cựu TNXP phường Dịch Vọng Hậu đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV (Nhiệm kỳ 2020-2025). Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Hồi - Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận, đồng chí Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường, đ/c Tống Xuân Duy - QUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đ/c Lê Thị Phương Liên - Chủ tịch UB.MTTQ phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường, các đồng chí Bí thư các Chi bộ và 32 đại biểu là Hội viên hội Cựu TNXP trên địa bàn.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, mặc dù phần lớn hội viên là người cao tuổi, sức khỏe giảm sút nhưng các đồng chí hội viên hội Cựu TNXP phường Dịch Vọng Hậu vẫn luôn giữ được phẩm chất và tinh thần của các chiến sỹ TNXP năm xưa, triển khai hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Hằng năm, cán bộ, hội viên Cựu TNXP phường tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua do Thành hội, Quận hội và UBND phường phát động, thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở Khu dân cư, Tổ dân phố. Hội đã làm tốt công tác chính sách và hoạt động nghĩa tình đồng đội, thường xuyên quan tâm, thăm hỏi các hội viên ốm đau, hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tham gia hưởng ứng đóng góp hỗ trợ sửa chữa nhà cho hội viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung gặp bão lũ và các gia đình chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn phường….

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Hồi – Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận và đồng chí Lê Quang Lợi – Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp, hy sinh của các thế hệ cán bộ, hội viên hội Cựu TNXP phường cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương, sự tham gia tích cực trong các phong trào thi đua thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương trong những năm vừa qua. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, tiếp tục góp phần xây dựng phường Dịch Vọng Hậu ngày càng phát triển văn minh - hiện đại trong thời gian tới.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, các đại biểu tham dự Đại hội đã thảo luận thông qua Báo cáo tổng kết công tác Hội Cựu TNXP phường Dịch Vọng Hậu nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của BCH Hội nhiệm kỳ 2015- 2020; Thông qua Nghị quyết Đại hội Hội Cựu TNXP phường Dịch Vọng Hậu lần thứ IV và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Cựu TNXP quận Cầu Giấy lần thứ IV gồm 7 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU