PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Phát động đợt cao điểm tổng vệ sinh môi trường, đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn xã hội chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu
Ngày đăng 13/01/2021 | 15:11  | View count: 454

Sáng ngày 13/01/2020, UBND phường Dịch Vọng Hậu đã tổ chức phát động đợt cao điểm Tổng vệ sinh môi trường, xử lý vi phạm trật tự đô thị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu gắn với công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường.

Tham dự với lễ phát động có đ/c Vũ Thị Mai Hương - Phó Bí thư Đảng ủy; đ/c Tống Xuân Duy - QUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đ/c Lê Thị Phương Liên - Chủ tịch UB.MTTQ phường cùng các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ phường, các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể phường, Ban giám hiệu các trường trên địa bàn, địa diện Công ty điện lực Cầu Giấy, Công ty Cổ phần môi trường đô thị Vĩnh Yên; các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng dân phố, trưởng ban CTMT.

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND phường đã phát động đợt cao điểm Tổng vệ sinh môi trường, xử lý vi phạm trật tự đô thị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu gắn với công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường từ ngày 14/01/2021. Việc triển khai đảm bảo sâu rộng tới từng tổ dân phố, từng hộ gia đình, các địa điểm công cộng, cơ quan, xí nghiệp, trường học trên toàn địa bàn phường. Tập trung chỉnh trang các tuyến phố, các trục đường chính gắn với xử lý trật tự đô thị, xóa quảng cáo, quảng cáo rao vặt, họp chợ, kinh doanh buôn bán không đúng quy định. Đồng thời đẩy mạnh tuần tra kiểm soát, đảm bảo an toàn địa bàn, không để phát sinh tụ điểm TNXH, đặc biệt là các địa bàn giáp ranh.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU