PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Tổng kết công tác xây dựng Đảng, phong trào thi đua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020 phường Dịch Vọng Hậu
Ngày đăng 20/01/2021 | 18:26  | View count: 452

Ngày 20/01/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam phường Dịch Vọng Hậu đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dưng Đảng, tổng kết phong trào thi đua, công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự Hội nghị có đ/c Trần Việt Hà - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, đ/c Nguyễn Thị Mỹ - QUV, Phó Trưởng Ban tổ chức Quận ủy, Thượng tá Phạm Đình Tuyến - Phó Trưởng Công an qu ận, đ/c Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ Việt Nam phường, các đ/c là Trưởng các ban ngành, đoàn thể phường; đại biểu Hội đồng nhân dân; Ban chỉ huy Công an phường, Hiệu trưởng các nhà trường, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận địa bàn; Tổ trưởng, tổ phó các tổ dân phố, Ban Bảo vệ dân phòng, các Tổ bảo vệ dân phố và đặc biệt là sự có mặt của đại diện các tập thể, cá nhân, Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được khen thưởng.

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Đảng ủy phường đã tập trung chỉ đạo đồng bộ các giải pháp, huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị một cách đồng bộ, quyết liệt trên tất cả các lĩnh vực, nhiệm vụ công tác đề ra, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cơ bản hoàn thành kế hoạch đề ra. Công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng được tăng cường, bộ mặt đô thị của phường có nhiều chuyển biến tích cực, giữ vững. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Với những kết quả toàn diện trên tất cả các lĩnh vực công tác, phường Dịch Vọng Hậu đã có 189 lượt tập thể, 610 lượt cá nhân đã được các cấp khen thưởng, nổi bật là: Bộ Công an tặng bằng khen về việc thực hiện xuất sắc phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Nhân dân và cán bộ phường Dịch Vọng Hậu được Chủ tich UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” và 04 bằng khen chuyên đề, nhiều tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của UBND Thành phố, cờ thi đua của các sở, ngành Thành phố và Chủ tịch UBND quận.

Tại Hội nghị đã có 76 tập thể, 121 cá nhân và 251 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy, UBND phường Dịch Vọng Hậu tặng giấy khen.

Đồng chí Trần Việt Hà - UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tại Hội nghị

Bước sang năm 2021, phường Dịch Vọng Hậu tập trung triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt, tập trung tổ chức tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng thời triển khai thực hiện tốt Nghị quyết số 97/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội về “Thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại thành phố Hà Nội”.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU