PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Phường Dịch Vọng Hậu tổ chức gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021
Ngày đăng 25/02/2021 | 17:30  | View count: 261

Sáng ngày 25/02/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường Dịch Vọng Hậu đã tổ chứcgặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021. Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Hoàng Văn Sướng - Phó Bí thư Quận đoàn Cầu Giấy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể phường, Bí thư các Chi bộ, Tổ trưởng dân phố và đặc biệt là sự có mặt của 06 thanh niên ưu tú lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021 và đại diện gia đình.

Năm 2021, qua các bước sơ tuyển 566 thanh niên trong độ tuổi, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tuyển chọn được 06 thanh niên ưu tú tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an Nhân dân. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tống Xuân Duy- QUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã động viên, giao nhiệm vụ và đề nghị các đồng chí tân binh phát huy truyền thống quê hương, tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí tân binh đã được nhận các phần quà động viên của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể phường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân binh Phạm Tùng Lâm hứa sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu “Anh bộ đội cụ Hồ” và truyền thống anh hùng của các thế hệ cha ông đi trước.

Cũng trong buổi sáng ngày 25/2/2021, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể phường, các đồng chí cán bộ chủ chốt cơ sở, các đồng chí tân binh và đại diện gia đình đã thành kính dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp đáu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc tại Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ phường.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU