PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Đại hội đại biểu hội Người cao tuổi phường Dịch Vọng Hậu khóa IV thành công tốt đẹp
Ngày đăng 05/03/2021 | 17:30  | View count: 344

Ngày 05/3/2021, Hội Người cao tuổi phường Dịch Vọng Hậu đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV (Nhiệm kỳ 2021-2026), với sự tham dự của 129 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 1.996 hội viên Hội Người cao tuổi trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận, đồng chí Lê Quang Lợi – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Vũ Thị Mai Hương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Lê Thị Phương Liên –Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam phường, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ Việt Nam, trưởng các đoàn thế Chính trị- Xã hội phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ - Trưởng ban CTMT, Chi hội trưởng các Chi hội Người cao tuổi trên địa bàn phường.

Trong nhiệm kỳ 2016-2021, Hội Người cao tuổi phường luôn bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Đảng ủy phường, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động, phát huy vai trò của Người cao tuổi trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn do các cấp, các ngành phát động. Kết quả trong 5 năm qua, Hội Người cao tuổi phường liên tục đạt danh hiệu “Thi đua xuất sắc” của quận và Thành phố, hằng năm trung bình có 25 cán bộ, hội viên được quận, thành phố khen thưởng về thành tích trong công tác Hội Người cao tuổi.

Công tác xây dựng tổ chức hội vững mạnh được triển khai sâu rộng trên toàn địa bàn. Trong nhiệm kỳ qua đã phát triển thành 18 Chi hội Người cao tuổi với 1.996 hội viên, BCH Hội Người cao tuổi phường thường xuyên tiến toàn các đồng chí trong Ban chấp hành Hội phường và Chi hội trưởng, Chi hội phó các Chi hội tại Khu dân cư do các đồng chí già yếu, sức khỏe không đảm bảo.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng ban đại diện hội NCT quận tặng hoa chúc mừng

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyến Thị Hồng Nhung - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi Quận và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch UBND phường đánh giá cao những kết quả mà Hội Người cao tuổi phường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là công tác chăm sóc, nâng cao chất lượng cuộc sống cho Hội viên Hội Người cao tuổi, công tác phát triển phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế- xã hội của địa phương, góp phần xây dựng phường Dịch Vọng Hậu ngày càng “Hiện đại- Văn minh- Giàu đẹp”.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Hội Người cao tuổi phường Dịch Vọng Hậu lần thứ IV (Nhiệm kỳ 2021- 2026) gồm 17 ông bà. Tại hội nghị lần thứ nhất BCH Hội Người cao tuổi phường, bà Đỗ Thị Thảo tiếp tục được tín nhiệm bầu là Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường khóa IV (Nhiệm kỳ 2021- 2026)./.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU