PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Tọa đàm “Bàn biện pháp nâng cao chất lượng công tác tập hợp, thu hút và phát triển hội viên và công tác phát hành Báo Hội năm 2022” trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu
Ngày đăng 01/04/2022 | 14:51  | View count: 32

Ngày 01/4/2022, Hội LHPN phường Dịch Vọng Hậu tổ chức tọa đàm “Bàn biện pháp nâng cao chất lượng công tác tập hợp, thu hút và phát triển hội viên và công tác phát hành báo Hội năm 2022”.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Mai Qúy Dân - Phó Chủ tịch UB.MTTQ quận Cầu Giấy, đồng chí Lưu Tuyết Chinh - Phó chủ tịch Hội LHPN quận; đồng chí Vũ Thị Mai Hương – PBT TT Đảng ủy, đồng chí Tống Xuân Duy – QUV, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, chi hội trưởng các chi hội Phụ nữ trên địa bàn.

Các tham luận tại buổi tọa đàm nhấn mạnh các vấn đề quan trọng về công tác cán bộ nữ, tình hình công tác cán bộ nữ ở địa phương, đồng thời chia sẻ những khó khăn và những đề xuất, kiến nghị với cơ quan cấp trên. Tại buổi tọa đàm có 08 ý kiến phát biểu, thảo luận, nêu lên những thuận lợi và khó khăn trong việc tập hợp, thu hút hội viên; trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, cải tiến hình thức sinh hoạt hội; giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý hội viên.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm, đồng chí Lưu Tuyết Chinh - Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận đã biểu dương những kết quả của Hội LHPN phường Dịch Vọng Hậu đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời giải đáp những kiến nghị đề xuất và chỉ đạo Hội LHPN phường cần tăng cường tuyên truyền nâng cao nhận thức cho chị em phụ nữ, vị trí vai trò của người phụ nữ trong gia đình, xã hội; đổi mới nội dung phương thức hoạt động Hội; thường xuyên quan tâm, giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn; tăng cường hình thức sinh hoạt, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao… để hội viên gắn bó, tự giác tham gia tổ chức Hội.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU