PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Phường Dịch Vọng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
Ngày đăng 26/03/2018 | 00:44  | View count: 586

Phường Dịch Vọng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1947 – 27/3/2018). Ngày 25/3/2018, tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B, UBND phường Dịch Vọng tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, kiểm tra chạy phổ thông báo Hà Nội mới lần thứ XXI trên địa bàn phường.

Tham dự ngày chạy có 8 khối với hơn 500 vận động viên là cán bộ công nhân viên và nhân dân sinh sống trên địa bàn phường Dịch Vọng. Tất cả đều hào hứng tham gia tạo nên một không khí sôi nổi cho ngày chạy.

Trong bài phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Phó chủ tịch UBND phường nhấn mạnh “Mục đích tổ chức ngày chạy bên cạnh việc động viên các tầng lớp nhân dân tích cực luyện tập TDTT, rèn luyện sức khỏe còn nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia các phong trào thi đua, tích cực lao động sản xuất và học tập, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm 2018. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa chính trị xã hội rộng lớn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Thông qua hoạt động này, phường sẽ thành lập đội tuyển tham gia giải chạy báo Hà Nội mới do quận Cầu Giấy tổ chức.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG