PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Hội nghị cụm nhà chung cư N07-B2, N07- B3 Khu đô thị mới Dịch Vọng nhiệm kỳ 2019 – 2022
Ngày đăng 20/05/2019 | 09:16  | View count: 143

Thực hiện theo quy định của Luật nhà ở 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành về công tác quản lý sử dụng nhà chung cư, ngày 19/5/2019, Hội nghị cụm nhà chung cư N07B2 – N07B3 khu đô thị mới Dịch Vọng nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã được tổ chức tại Hội trường Công ty cổ phần Thanh Bình Hà Nội, tầng 3, tòa nhà N07B3 Khu đô thị mới Dịch Vọng.

Đến dự với hội nghị, về phía UBND phường Dịch Vọng có đồng chí Nguyễn Việt Trung – Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Quý Hải – Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí công chức chuyên môn tại UBND, cảnh sát khu vực; đại diện chủ đầu tư công ty cổ phần Thanh Bình Hà Nội; đại diện chủ sở hữu/người đang sử dụng căn hộ và phần diện tích khác không phải căn hộ tại cụm nhà chung cư N07B2 – N07B3 Khu đô thị mới Dịch Vọng.

Tại hội nghị, Ban quản trị nhiệm kỳ 2015 - 2018 đã thông qua báo cáo tình hình kết quả đạt được trong 3 năm (báo cáo các khoản thu, chi của Ban quản trị; báo cáo thu, chi phí dịch vụ và kinh phí bảo trì) cho cư dân được biết và thảo luận. Bên cạnh đó, hội nghị đã làm rõ các nội dung liên quan đến quản lý, sử dụng nhà chung cư như: công tác PCCC, an ninh trật tự, vận hành nhà chung cư bảo đảm chất lượng dịch vụ của Cụm nhà chung cư trong thời gian tới.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua Ban bầu cử, quy chế bầu cử, danh sách gồm có 9 ứng cử viên được đề cử và ứng cử để bầu vào Ban quản trị. Danh sách các ứng cử viên được đề cử vào Ban quản trị đã được niêm yết công khai và thông báo đến toàn thể cư dân nhằm đảm bảo việc thực hiện bầu cử dân chủ và minh bạch. Sau 5 tiếng làm việc khẩn trương, sôi nổi, dân chủ và ý thức trách nhiệm của các đại biểu và toàn thể hội nghị, Hội nghị đã bầu ra Ban quản trị cụm nhà chung cư N07B2 – N07B3 khu đô thị mới Dịch Vọng nhiệm kỳ 2019 – 2022 với 7 thành viên.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Trung, Chủ tịch UBND phường đã phát biểu chỉ đạo và mong muốn các thành viên trong Ban quản trị nhà chung cư N07B2 – N07B3 nhiệm kỳ 2019 – 2022 với năng lực, kinh nghiệm và sự tâm huyết, nhiệt tình sẽ giúp cho cư dân sinh sống tại 2 tòa nhà được đảm bảo các quyền lợi hợp pháp theo đúng quy định của pháp luật, xây dựng một môi trường sống văn minh, hiện đại, góp phần xây dựng phường Dịch Vọng ngày một giàu đẹp hơn.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG