PHƯỜNG DỊCH VỌNG

UBND Phường Dịch Vọng tổ chức lễ vào hè phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019
Ngày đăng 01/06/2019 | 08:38  | View count: 106

Thực hiện Kế hoạch số 89/KH-UBND ngày 21/5/2019 của UBND phường Dịch Vọng về việc tổ chức thánh hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2019, ngày 31/5/2019, UBND phường Dịch Vọng tổ chức Lễ vào hè – phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 – tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Đến dự lễ khai mạc đồng chí Lê Thị Thu Trang – Bí thư quận đoàn Cầu Giấy, đồng chí Hà Thị Lan – Phó phòng TBLĐ&XH quận Cầu Giấy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể của phường, bí thư các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, trưởng tiểu ban dân số và đặc biệt là có sự góp mặt của 42 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó chủ tịch UBND phường nêu rõ: Ban chỉ đạo hè phường Dịch Vọng năm nay cùng với các ban ngành, đoàn thể, các trường học trên địa bàn đã xây dựng kế hoạch hoạt động hè năm 2019 với nhiều nội dung phong phú như: Hội thi vẽ tranh, hội thi tìm hiểu các kiến thức lịch sử, văn hóa, xã hội, các chương trình trải nghiệm, hướng nghiệp, vui chơi, giải trí, các hoạt động văn hoá văn nghệ – thể dục thể thao… hy vọng sẽ là một mùa hè vui tươi, bổ ích, lành mạnh dành cho các em, giúp các em rèn luyện thể lực, nâng cao trí lực phát triển toàn diện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng tại buổi lễ, UBND phường trao tặng các suất quà trị giá 7.000.000 đ cho 42 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Sau lễ khai mạc, UBND phường tiếp tục chỉ đạo các khu dân cư thực hiện kế hoạch hè 2019 đạt hiệu quả thiết thực để mùa hè năm nay thực sự vui vẻ, bổ ích và lý thú đối với các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường./.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG