PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Phường Dịch Vọng xét duyệt chính trị công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2020
Ngày đăng 28/10/2019 | 17:05  | View count: 250

Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2020, ngày 28/10/2019, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Dịch Vọng tổ chức họp xét duyệt chính trị năm 2020 cho các công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ.

Đến dự có Thượng tá Nguyễn Thành Chung –Chỉ huy phó Ban chỉ huy Quân sự quận Cầu Giấy cùng các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường,  các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận địa bàn, Tổ trưởng dân phố và cảnh sát khu vực. 

Hội đồng Nghĩa vụ quận sự phường  xác định công tác tuyển chọn gọi công dân sẵn sàng, chuẩn bị nhập ngũ là nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương, là chỉ tiêu quan trong cần tập trung thực hiện.Vì vậy, Đảng ủy, UBND phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, chủ động quản lý nguồn thanh niên sẵn sàng nhập ngũ nhằm động viên tuyển quân đủ chỉ tiêu, bảo đảm chất lượng giao quân.

Tại buổi xét duyệt, Hội đồng đã tổ chức xét duyệt tổng số198 công dân là nam thanh niên từ 18 đến 25 tuổi, có trình độ trung cấp, hết 27 tuổi với trình độ cao đẳng, đại học và đều có hộ khẩu thường trú trên địa bàn. Qua xét duyệt đã tuyển chọn được 183 công dân có đủ điều kiện để thực hiện khám sơ tuyển sức khỏe sẵn sàng nhập ngũ năm 2020./.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG