PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Hội cựu chiến binh phường Dịch Vọng tổ chức gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập
Ngày đăng 20/07/2020 | 16:27  | View count: 133

Sáng ngày 20/7/2020, Hội Cựu chiến binh phường Dịch Vọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội (20/7/1990 – 20/7/2020).

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Dinh – Phó chủ tịch Hội CCB quận Cầu Giấy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTTQ phường, trưởng các ban, ngành đoàn thể phường, bí thư chi bộ, chi hội trưởng, chi hội phó tại các chi hội CCB trên địa bàn phường.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang suốt 30 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Hội CCB phường Dịch Vọng. Suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành, Hội Cựu chiến binh phường luôn giữ vững và phát huy được bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp quan trọng trong thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh phường

Qua 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay, toàn phường đã có 20 chi hội CCB với 656 hội viên. Hội luôn tham gia đầy đủ các hoạt động do Hội cựu chiến binh Quận, UBND phường phát động: phối hợp với các đoàn thể trong phường tham gia các hoạt động tri ân, thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp ngày TBLS (27/7) và Quốc khánh 2/9; tham gia tuần tra, cung cấp các tin về an ninh trật tự, tham gia giải quyết các vụ gây rối trật tự công cộng. Hội luôn quan tâm, động viên thăm hỏi và giúp đỡ các gia đình hội viên có hoàn cảnh đặc biệt nhân các dịp kỷ niệm lễ, Tết, đồng thời tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện, nhân đạo. Các phong trào thi đua, các CVĐ đều được triển khai thực hiện tốt. Qua đó, Hội liên tục đạt tổ chức cơ sở TSVM xuất sắc; được Thành Hội CCB Hà Nội, Quận ủy, UBND quận Cầu giấy, Đảng ủy phường Dịch Vọng trao tặng 50 bằng khen, giấy khen các loại.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Dinh -  Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận chúc mừng và biểu dương những thành tích mà Hội CCB phường đã đạt được trong 30 năm qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Hội CCB phường cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng để cán bộ, hội viên nắm vững được chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; gương mẫu về đạo đức, lối sống, luôn đi đầu trong mọi hoạt động, đặc biệt là việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; thực hiện tốt các chính sách  an sinh xã hội, nghĩa tình đồng đội; thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh./.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG