PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Phường Dịch Vọng tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ
Ngày đăng 28/07/2020 | 10:16  | View count: 254

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), tối ngày 27/7/2020, Đoàn phường Dịch Vọng tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ phường.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND –UBND – UBMTTQ phường, các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí bí thư chi bộ khu dân cư, đoàn viên thanh niên và thân nhân gia đình các anh hùng liệt sỹ trên địa bàn phường.

Trong không khí trang nghiêm, đại diện lãnh đạo cùng các đoàn viên thanh niên đã thành kính nghiêng mình dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ. Sau nghi thức dâng hương, các đại biểu và đoàn viên thanh niên cùng thắp những ngọn nến tri ân thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh cho tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, tuổi trẻ phường Dịch Vọng nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ là hoạt động thường niên của Đoàn phường Dịch Vọng vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ nhằm thể hiện sự ghi nhớ công ơn của thế hệ trẻ với lớp người đi trước đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn", đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời đại mới.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG