PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2020
Ngày đăng 05/12/2020 | 16:55  | View count: 483

Ngày 5/12/2020, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh phường Dịch Vọng tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4. Dự khai mạc có đồng chí  Trung tá Thịnh Văn Lâm – Chính trị viên, Chỉ huy phó Ban chỉ huy Quân sự quận Cầu Giấy cùng các đồng chí cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 4 trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, Tiến sỹ Bùi Xuân Việt – Giảng viên chính môn Quốc phòng và an ninh, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chính Minh đã trao đổi các nội dung trong chuyên đề “Phòng chống chiến lược diễn biến hoà bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam”. Chuyên đề đã vạch rõ đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về chiến lược quốc phòng và an ninh trong thời kỳ mới; âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hoà bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam và các biện pháp phòng chống hiệu quả.

Lãnh đạo phường Dịch Vọng mong muốn thông qua lớp bồi dưỡng sẽ nâng cao kiến thức quốc phòng và an ninh cho đội ngũ cán bộ, đảng viên về quan điểm, đường lối chính sách, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong tình hình mới, qua đó góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường./.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG