PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Triển khai cấp căn cước công dân có gắn chip điện tử trên địa bàn phường Dịch Vọng
Ngày đăng 13/04/2021 | 10:26  | View count: 1044

Thực hiện sự chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Công an phường Dịch Vọng phối hợp với Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an quận Cầu Giấy tổ chức nhiều đợt tiếp nhận và cấp thẻ căn cước công dân có gắn chíp điện tử cho người dân trên địa bàn phường tại trụ sở UBND phường.

Công an phường đã chủ động phối hợp với các đoàn thể, tổ dân phố thông báo về thời gian, địa điểm tổ chức thực hiện tới người dân qua nhiều hình thức: các cuộc họp tại khu dân cư, niêm yết công khai tại các bảng tin của tổ dân phố, phát giấy mời tới các hộ dân…. Tại điểm tiếp nhận và cấp thẻ căn cước, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân, công an phường đã phối hợp Đoàn thanh niên phường bố trí các bàn làm việc và phân công đoàn viên thanh niên tình nguyện, cán bộ chiến sỹ công an trực tiếp hướng dẫn, tiếp nhận, xử lý nhanh gọn các thủ tục hồ sơ của công dân, đồng thời hướng dẫn công dân đến làm CCCD thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch Covid-19. Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tuỵ phục vụ Nhân dân, tính đến hết ngày 06/4/2021, Công an phường Dịch Vọng đã thực hiện được 5.954 trường hợp hồ sơ cấp thẻ CCCD có gắn chíp điện tử. Công tác cấp thẻ căn cước công dân sẽ tiếp tục được triển khai thực hiện trên địa bàn phường trong thời gian tới.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG