PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Hội Cựu TNXP phường Dịch Vọng tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2021 và triển khai công tác năm 2022
Ngày đăng 02/12/2021 | 19:26  | View count: 163

Sáng ngày 02/12/2021, Hội Cựu TNXP phường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021 và triển khai công tác năm 2022.

Tới dự hội nghị có đồng chí Vương Văn Thảo - Phó Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong quận Cầu Giấy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể cùng các hội viên Hội cựu TNXP phường.

Phát huy truyền thống thanh niên xung phong anh hùng, đoàn kết gương mẫu trong việc chấp hành mọi chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, năm 2021, Hội cựu Thanh niên xung phong phường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm “nói đi đôi với làm” thực hiện tốt công tác tuyên truyền  giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức hội và phát triển hội viên. Hầu hết các cơ sở Hội đều vận động hội viên hăng hái tham gia thực hiện cuộc vận động “Cựu Thanh niên xung phong nêu gương sáng làm theo lời dạy và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, vận động hội viên tham gia phong trào “vì nghĩa tình đồng đội”, vận động hội viên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19… Đồng thời thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đau ốm, mừng thọ; tham gia ủng hộ ngày vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào lũ lụt, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 ...

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – QUV, Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận, biểu dương thành tích đóng góp của tập thể Hội cựu TNXP phường Dịch Vọng trong năm qua. Các cán bộ, hội viên đã và đang đóng góp vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Bên cạnh đó, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới  như: Tiếp tục chăm lo đến đời sống hội viên, với phương châm “Trẻ xông pha, về già mẫu mực”, tăng cường các hoạt động thể dục thể thao dưỡng sinh nhằm cổ vũ, động viên cựu TNXP phường tham dự vào các phong trào chung của địa phương và giáo dục truyền thống cho thệ hệ trẻ, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh – quốc phòng tại địa phương.

Nhân dịp này, UBND phường  trao tặng Giấy khen cho 4 tập thể và 15 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực vào phong trào và hoạt động Hội Cựu TNXP trong năm 2021.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG