PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Hội cựu chiến binh phường Dịch Vọng tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022
Ngày đăng 04/12/2021 | 10:25  | View count: 188

Chiều ngày 03/12/2021, Hội Cựu chiến binh phường Dịch Vọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh – Phó chủ tịch Hội CCB quận Cầu Giấy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UB MTTTQ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể phường và các đồng chí chi hội trưởng tại các chi hội CCB trên địa bàn phường.

Phát huy bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, năm 2021, Hội đã tham gia đầy đủ các hoạt động do Hội Cựu chiến binh quận, UBND phường tổ chức, quan tâm thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp ngày TBLS (27/7) và Quốc khánh 2/9; tham gia tuần tra, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Trong năm, Hội tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện, nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động được triển khai thực hiện tốt, phong trào văn hoá văn nghệ, TDTT được phát huy mạnh mẽ. Hội đã bảo lãnh giúp đỡ 72 gia đình vay 5.740 triệu đồng từ ngân hàng CSXH để giải quyết việc làm. Đặc biệt, trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Hội viên Hội CCB phường đã ủng hộ công tác phòng chống dịch của phường, quận với tổng số tiền là 45,3 triệu đồng, các đồng chí hội viên luôn tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại các khu dân cư.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí  Nguyễn Minh Hiếu – QUV, Bí thư Đảng uỷ phường chúc mừng và biểu dương những thành tích mà Hội CCB phường đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới, Hội CCB phường cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng để cán bộ, hội viên nắm vững các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, đặc biệt là việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, nghĩa tình đồng đội, thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này, 46 hội viên Hội Cựu chiến binh phường được nhận kỷ niệm chương do Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tặng; UBND phường khen thưởng 16 tập thể và 47 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2021./.​

PHƯỜNG DỊCH VỌNG