PHƯỜNG DỊCH VỌNG

Hội phụ nữ phường Dịch Vọng tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, tổng kết công tác Hội và các phong trào thi đua năm 2022
Ngày đăng 18/10/2022 | 16:26  | View count: 52

Ngày 18/10/20122, Hội LHPN phường Dịch Vọng tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và tổng kết công tác Hội năm 2022, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Hội năm 2022.

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Kim Lê – QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận Cầu Giấy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường Dịch Vọng, trưởng các đoàn thể CT - XH; các đồng chí Bí thư chi bộ, Ủy viên ban chấp hành Hội LHPN phường và đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Hà – Chủ tịch HLHPN phường đã ôn lại lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam với 92 năm xây dựng, phát triển; báo cáo công tác Hội năm 2022 cùng các phong trào thi đua và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Hội. Trong năm qua, Hội LHPN phường Dịch Vọng ngày càng phát triển và không ngừng lớn mạnh, góp phần nâng cao vị thế, vai trò của phụ nữ trong xã hội.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Kim Lê – QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận chúc mừng, ghi nhận những kết quả Hội LHPN phường Dịch Vọng đã đạt được trong thời gian qua và  đề nghị trong thời gian tới, Hội LHPN phường tiếp tục xây dựng Hội vững mạnh, đổi mới tổ chức hoạt động, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường Dịch Vọng nói riêng, quận Cầu Giấy nói chung.

Cũng tại lễ kỷ niệm, Ban chấp hành Trung ương HLHPN Việt Nam đã trao tặng 01 Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” cho bà Lê Thị Xuân- CHT CHPN số 12; Hội LHPN quận đã trao tặng giấy khen cho 5 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022. Bên cạnh đó, để ghi nhận và động viên các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác Hội năm 2022, UBND phường khen thưởng 15 tập thể, 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và công tác Hội năm 2022.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG