PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch trao hỗ trợ hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 22/01/2019 | 14:45  | View count: 159

Chiều ngày 22/01/2019, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường, Ban Vận động quỹ Vì người nghèo phường Mai Dịch tổ chức trao hỗ trợ cho các hộ cận nghèo, các hộ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tới dự có đồng chí Hà Văn Thắng – Phó chủ tịch UB MTTQ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành , đoàn thể, thành viên ban Vận động quỹ Vì người nghèo của phường, các nhà hảo tâm, trưởng ban CTMTĐB các tổ dân phố và đại diện các hộ gia đình được nhận quà.

Sau khi công bố quyết định hỗ trợ các hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Ban Vận động quỹ Vì người nghèo đã trao quà hỗ trợ cho 51 hộ với tổng số tiền 25,5 triệu đồng; Đoàn Thanh niên, hội Người cao tuổi, hội Chữ thập đỏ, hội Khuyến học tặng 10 suất quà cho 10 cháu trẻ khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500 ngàn đồng. Nhân dịp này, Hội Phụ nữ phường tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 5 triệu đồng.

 Đây là hoạt động thường niên nhân dịp Tết đến xuân về, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy và chính quyền phường, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH