PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch tổ chức Lễ kết nạp Dân quân nòng cốt năm 2019
Ngày đăng 27/04/2019 | 08:39  | View count: 119

Thực hiện Hướng dẫn số 149/HD-BCH ngày 19/02/2019 của Ban Chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy về việc Kết nạp Dân quân nòng cốt năm 2019, chiều ngày 26/4/2019, UBND phường Mai Dịch đã tổ chức Lễ Kết nạp Dân quân nòng cốt năm 2019.

Đến dự buổi lễ, có đồng chí Trung tá Phí Mạnh Thành – Phó Tham mưu trưởng, Ban chỉ huy quân sự Quận cùng các đồng chí đại diện bộ phận chuyên môn thuộc Ban chỉ huy quân sự Quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố có thanh niên được kết nạp đợt này, các đồng chí trong Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường và 27 thanh niên được kết nạp vào lực lượng Dân quân nòng cốt phường Mai Dịch năm 2019.

Buổi Lễ đã kết nạp mới 27 đồng chí dân quân; trao quyết định công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân nòng cốt đối với 11 đồng chí. Đây là hoạt động nhằm củng cố, xây dựng lực lượng vũ trang góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở địa phương và xây dựng lực lượng dân quân tự vệ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ địa phương trong mọi tình huống.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hải Đăng  - Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường đã chúc mừng các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ dân quân nòng cốt; đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí dân quân năm thứ nhất, quán triệt các đồng chí thực hiện nghiêm Luật Dân quân tự vệ, tham gia và hoàn thành tốt các đợt tập huấn, huấn luyện dân quân hàng năm và các nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH