PHƯỜNG MAI DỊCH

Hội Chữ thập đỏ phường Mai Dịch thăm và tặng quà các cháu được nuôi dưỡng tại Chùa Mạc Thượng, tỉnh Hà Nam
Ngày đăng 10/06/2019 | 16:52  | View count: 260

Hưởng ứng "Tháng Nhân đạo 2019" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề "Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số" do UBND phường phát động, ngày 09/6/2019, Hội Chữ thập đỏ phường Mai Dịch tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà các cháu mồ côi, cơ nhỡ được nuôi dưỡng tại chùa Mạc Thượng, xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Được sự ủng hộ của các chi hội và của các nhà hảo tâm, Hội đã trao tặng 100 kg gạo, 20 hộp sữa bột và các nhu yếu phẩm với tổng số tiền là 16,5 triệu đồng cho các cháu mồ côi được nuôi dưỡng tại chùa. Đoàn đã ân cần thăm hỏi, vui chơi với các cháu và được tận mắt thấy được khó khăn của chùa và điều kiện sinh hoạt của các cháu. 

Sư thầy Thích Đàm Quyết và ông Nguyễn Văn Ngọc - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Chính Lý bày tỏ sự xúc động và cám ơn tấm lòng hảo tâm của đoàn, mong rằng đoàn sẽ tiếp tục có sự quan tâm và sẻ chia tinh thần tương thân tương ái với những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân đạo nhằm giúp đỡ các đối tượng khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng, đưa hoạt động nhân đạo ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, thúc đẩy phong trào Người người làm việc thiện, nhà nhà làm việc thiện, ngành ngành làm việc thiện./.

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH