PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch tổ chức gặp mặt các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2020
Ngày đăng 07/02/2020 | 17:32  | View count: 265

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi, mừng Đảng 90 tuổi và mừng xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 05/02/2020, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Mai Dịch đã tổ chức buổi gặp mặt các thanh niên ưu tú  trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2020 và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Trong đợt giao quân lần này, phường Mai Dịch có 08 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ đại học, cao đẳng, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Đ/c Nguyễn Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND,  Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự giao nhiệm vụ cho các tân binh

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Đồng chí mong muốn và tin tưởng rằng, các đồng chí tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, truyền thống thanh niên phường Mai Dịch, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của gia đình, của quê hương Mai Dịch.

 

          Đ/c Trương Hồng Thắng – Phó Bí thư TT Đảng ủy phường trao những phần quà có ý nghĩa tới các đồng chí tân binh.

Cũng tại hội nghị này, phường Mai Dịch tổ chức gặp mặt các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, chúc mừng các thanh niên đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ công dân đối với địa phương và Tổ quốc. Các em cũng là những tấm gương sáng để thế hệ thanh niên kế tiếp, đặc biệt là 08 đồng chí tân binh học tập nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Chính quyền giao.

Đ/c Nguyễn Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tặng quà các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

 

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG MAI DỊCH