PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch sẵn sàng tổ chức Đại hội Đảng bộ điểm cấp cơ sở
Ngày đăng 10/03/2020 | 08:30  | View count: 822

Mai Dịch là Đảng bộ được Quận ủy Cầu Giấy chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025, diễn ra vào ngày 12 và 13/3/2020. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, thể hiện ý chí, quyết tâm của Đảng bộ, Chính quyền phường, sự kỳ vọng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân vào sự phát triển của phường Mai Dịch.

Những ngày này, Đảng bộ phường Mai Dịch phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, tập trung cao cho công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội đảm bảo tiến độ, chất lượng. Ngoài việc chuẩn bị tốt về công tác nhân sự, triển khai đóng góp vào các văn kiện, báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng các cấp thì công tác tuyên truyền cho Đại hội được tập trung, đẩy mạnh thông qua các buổi sinh hoạt chi bộ, trên hệ thống loa truyền thanh và tuyên truyền trực quan bằng băng zôn, khẩu hiệu..., vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc từ ngày 07/3 đến hết ngày 15/3/2020, thường xuyên ra quân duy trì trật tự đô thị, vận động nhân dân tích cực tổng vệ sin h môi trường, làm đẹp đường phố đón chào ngày hội lớn của phường. Công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được quán triệt chặt chẽ. Công an phường và Ban chỉ huy quân sự đã xây dựng phương án đảm bảo an ninh tuyệt đối khu vực diễn ra Đại hội.

Tại thời điểm chuẩn bị tổ chức Đại hội, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Song song với công tác chuẩn bị Đại hội, công tác phòng, chống dịch vẫn tiếp tục được tăng cường. Đảng ủy, UBND phường chỉ đạo các chi bộ, tổ dân phố các lực lượng chức năng tham gia phòng, chống dịch.Đồng thời, thành lập một tổ y tế phục vụ và tổ chức khử khuẩn khu vực hành chính trước, trong và sau khi diễn ra Đại hội nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các đại biểu tham dự Đại hội.

Với tinh thần chỉ đạo quyết liệt cùng sự chuẩn bị chu đáo, bài bản, thận trọng, tin rằng đại hội điểm Đảng bộ phường Mai Dịch lầm thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ thành công tốt đẹp, để lại những kinh nghiệm tổ chức Đại hội cho các Đảng bộ cơ sởtrên địa bàn quận Cầu Giấy, góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ VI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII.

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH