PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch trao hỗ trợ hộ cận nghèo năm 2020
Ngày đăng 17/04/2020 | 10:34  | View count: 172

Thực hiện kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 20/02/2020 của UBND quận Cầu Giấy về thực hiện chương trình giảm cận nghèo bền vững năm 2020 trên địa bàn quận, sáng ngày 16/4/2020, UB MTTQ phường Mai Dịch trao hỗ trợ cho 01 hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, thành viên Ban Vận động quỹ Vì người nghèo phường, đ/c Bí thư chi bộ tổ 17 và gia đình anh Nguyễn Hồng Dũng.

Ban Vận động Quỹ Vì người nghèo trao xe máy cho hộ anh Nguyễn Hồng Dũng

Gia đình anh Nguyễn Hồng Dũng, tổ 17, là hộ cận nghèo duy nhất còn lại năm 2019 của phường. Trong quá trình triển khai kế hoạch giảm cận nghèo bền vững năm 2020, Ban Vận động quỹ “Vì người nghèo” phường đã tập trung cùng các thành viên phối hợp với tổ dân phố tiến hành khảo sát, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của gia đình anh Dũng và quyết định hỗ trợ gia đình anh 01 chiếc xe máy để làm phương tiện kiếm sống.

Đ/c Nguyễn Xuân An - Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng BVĐ Quỹ Vì người nghèo trao hỗ trợ cho cháu Nguyễn Hồng Thái Dương

Cũng nhân dịp này, UB MTTQ cũng trích quỹ 5 triệu đồng để san sẻ với gia đình trong lúc khó khăn, con trai anh là cháu Nguyễn Hồng Thái Dương, học sinh lớp 6 trường THCS Mai Dịch bị tai nạn gãy tay.

Nhận được sự hỗ trợ, anh Dũng xúc động nói: “Gia đình chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm và chăm lo của chính quyền phường.

Chúng tôi xin hứa sẽ sử dụng hiệu quả chiếc xe này và cố gắng vươn lên để chăm lo cho các cháu được học hành đầy đủ, để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn”.

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH