PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020
Ngày đăng 31/08/2020 | 16:40  | View count: 534

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, 23 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy và phường Mai Dịch (01/9/1997 - 01/9/2020), sáng 31/8, Đảng ủy phường Mai Dịch đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 42 đồng chí đảng viên trên địa bàn phường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Triển - Ủy viên Ban Thường vụ,Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; đ/c Lê Xuân Thứ - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùngcác đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, các đ/c bí thư chi bộ, đặc biệt là sự có mặt của 42 đ/c Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, phấn khởi nhưng vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban thường vụ Quận ủy, đồng chí Phạm Văn Triển đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 6 đồng chí, 45 năm tuổi Đảng cho 8 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 16 đồng chí, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 12 đồng chí. Đây là phần thưởng cao quý mà Đảng đã ghi nhận và tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Phạm Văn Triển - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đ/c Đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Triển - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời mong muốn các đ/c đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tinh thần nêu gương, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ  VIII và Nghị quyết Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH