PHƯỜNG MAI DỊCH

Công đoàn phường Mai Dịch chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra
Ngày đăng 26/10/2020 | 17:03  | View count: 310

Sáng ngày 26/10/2020, Công đoàn phường Mai Dịch phát động tới toàn thể đoàn viên Công đoàn của phường tích cực tham gia ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai. Tham dự có đồng chí Lê Xuân Thứ - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và toàn thể đoàn viên công đoàn phường Mai Dịch.

Tại buổi phát động, Công đoàn phường Mai Dịch đã ủng hộ tối thiểu mỗi người một ngày lương, tổng số tiền thu được tại buổi phát động là 8.856.000 đồng. Sau buổi buổi phát động, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân cùng các tổ chức, cá nhân trên địa bàn chung tay ủng hộ kịp thời giúp nhân dân các tỉnh miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH