PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020
Ngày đăng 30/10/2020 | 17:03  | View count: 285

Nhân dịp kỷ niệm 103 năm thắng lợi của cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại (7/11/1917 - 7/11/2020), sáng ngày 30/10/2020, Đảng ủy phường Mai Dịch tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 18 đồng chí đảng viên trên địa bàn.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Triển - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Lê Xuân Thứ - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ; Ủy viên BCH Đảng bộ phường; trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội; bí thư chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của 18 đ/c Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban thường vụ Quận ủy, đồng chí Phạm Văn Triển đã trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 11 đồng chí, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng đã ghi nhận và tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Phạm Văn Triển - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy trao h uy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đ/c Đảng viên

Đ/c Phạm Văn Triển - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đ/c Đảng viên

Đ/c Phạm Văn Triển - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy trao h uy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đ/c Đảng viên

Đại diện cho 18 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Đoàn Trọng Cách - Chi bộ số 27, đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đã bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn tới các đồng chí lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện để các đảng viên hoàn thành tốt cương vị, chức trách của mình, xứng đáng với phần thưởng cao quý mà Đảng đã trao tặng.

Đ/c Phạm Văn Triển - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Triển - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020. Đồng thời, đồng chí cũng mong các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của người đảng viên, với bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục tham gia đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH