PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch tổ chức gặp mặt các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021
Ngày đăng 23/02/2021 | 17:00  | View count: 217

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi, mừng Đảng 91 tuổi và mừng xuân Tân Sửu 2021, chiều ngày 23/02/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Mai Dịch tổ chức buổi gặp mặt các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân, sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021.

Trong đợt giao quân lần này, phường Mai Dịch có 10 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Đ/c Phạm Văn Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch giao nhiệm vụ cho các tân binh

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Đồng chí đề nghị các đồng chí tân binh tiếp tục phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, truyền thống thanh niên phường Mai Dịch, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của gia đình, của quê hương Mai Dịch.

Các tân binh vinh dự lên đường nhập ngũ đã phát biểu thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Các đ/c lãnh đạo phường trao quà động viên các tân binh

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH