PHƯỜNG MAI DỊCH

Đoàn phường Mai Dịch tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Ngày đăng 22/03/2021 | 22:39  | View count: 169

Sáng ngày 20/3/2021, Ban Chấp hành Đoàn phường Mai Dịch tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Tới dự có đ/c Lê Xuân Thứ - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, các đ/c lãnh đạo và bí thư chi đoàn kết nghĩa trên địa bàn, các đ/c trong BCH các chi đoàn, đặc biệt là sự có mặt của các đ/c nguyên là bí thư Đoàn phường qua các thời kỳ.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Ngọc –Bí thư Đoàn thanh niên phường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn

Qua 90 năm xây dựng và phát triển, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, những năm qua, Đoàn thanh niên phường Mai Dịch luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện. Tuổi trẻ phường Mai Dịch hòa cùng tuổi trẻ cả nước luôn nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển phường Mai Dịch.

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản VN, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn phường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như: ra quân vệ sinh môi trường Ngày thứ 7 tình nguyện, Ngày Chủ nhật xanh tại các tuyến phố Trần Bình, Dương Khuê, Hồ Tùng Mậu và Đài tưởng niệm liệt sỹ, triển khai Công trình thanh niên với bức tranh tường bích họa tại tổ 27 có diện tích gần 81m2, kinh phí trên 20 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Đ/c Lê Xuân Thứ - QUV, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đ/c Lê Xuân Thứ - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Đoàn thanh niên. Đồng thời mong muốn Đoàn thanh niên phường tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện gắn với thực hiện tốt các phong trào, thi đua yêu nước, đẩy mạnh phong trào Đoàn, đội tại các trường học, đa dạng hóa hình thức sinh hoạt nhằm thu hút, tập hợp đông đảo Đoàn viên thanh niên tham gia.

Bức tường bích họa tại tổ 27

UBND phường Mai Dịch