PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết số 97/2019/QH14 và Nghị định số 32/2021/NĐ-CP về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại TP. Hà Nội
Ngày đăng 13/04/2021 | 17:00  | View count: 350

Sáng ngày 13/4/2021, UBND phường Mai Dịch phối hợp với Hội Phụ nữ, Chi hội Luật gia tổ chức tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết số 97/2019/QH14 của Quốc hội và Nghị định số 32/2021/NĐ-CP của Chính phủ về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại TP. Hà Nội.

Tham dự có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, các đ/c bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, hội viên Hội Phụ nữ và Chi hội Luật gia phường.

PGS-TS Đinh Xuân Thảo – Báo cáo viên của Hội nghị

Tại hội nghị, PGS-TS Đinh Xuân Thảo - Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ quốc hội, UV Hội đồng Lý luận TW là báo cáo viên của Hội nghị đã truyền tải những nội dung quan trọng của Nghị quyết 97/2019/QH14 của Quốc hội và Nghị định số 32/2021/NĐ-CP của Chính phủ, giúp các đại biểu hiểu rõ hơn về mô hình chính quyền đô thị thực thực hiện thí điểm tại thành phố Hà Nội từ ngày 01/7/2021. Đồng chí nhấn mạnh, mục tiêu thí điểm quản lý theo mô hình chính quyền đô thị hướng tới là xây dựng chính quyền đô thị tự chủ, năng động, hiệu quả, tinh gọn hơn, phục vụ người dân nhanh chóng, kịp thời và thuận lợi hơn.

Việc tổ chức hội nghị tuyên truyền nhằm tạo sự thống nhất về nhận thức và đồng thuận của cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị, sự nhất trí đồng lòng trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn, để phường Mai Dịch cùng với quận Cầu Giấy sẵn sàng vận hành theo mô hình chính quyền đô thị theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH