PHƯỜNG MAI DỊCH

Tổ đại biểu số 3 HĐND quận Cầu Giấy tiếp xúc với cử tri phường Mai Dịch trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022
Ngày đăng 10/06/2022 | 14:47  | View count: 38

Ngày 10/6/2022, Tổ đại biểu HĐND quận Cầu Giấy đã có cuộc tiếp xúc với cử tri phường Mai Dịch trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022.

Tham dự buổi tiếp xúc gồm có ông Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; ông Lê XuânThứ - QUV, Bí thư Đảng ủy phường Mai Dịch, Tổ trưởng tổ đại biểu; bà Phan Thị Thu Hà - QUV, Chánh văn phòng HĐND - UBND quận; bà Nguyễn Ngọc Trang - Chủ tịch Công đoàn Cty CPTM Cầu Giấy.

Tại Hội nghị, Tổ đại biểu HĐND quận đã báo cáo với cử tri về nội dung, thời gian, chương trình Kỳ họp thứ 4 HĐND quận khóa VI; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của quận 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường trước Kỳ họp thứ 3 HĐND quận khóa VI.

6 tháng đầu năm 2022, dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp tác động đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội của quận. Nhưng với quyết tâm cùng sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ quận tới phường, tình hình kinh tế - xã hội của quận cơ bản ổn định và phát triển; tổ chức thành công môn thi đấu Wushu tại SEA Games 31; quản lý đô thị được đẩy mạnh, công tác chỉnh trang đường phố, vệ sinh môi trường được duy trì; công tác an sinh xã hội được đảm bảo và triển khai kịp thời; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống nhân dân ổn định. Qua một năm triển khai thí điểm mô hình chính quyền đô thị theo Nghị quyết 97/2019/QH14 của Quốc hội đã bước đầu bảo đảm được mục đích phục vụ người dân đô thị tốt hơn, nhanh hơn, thông suốt hơn.

Cử tri phường Mai Dịch phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Cử tri phường Mai Dịch bày tỏ sự vui mừng về những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022 của quận. Đồng thời có 7 ý kiến phát biểu trực tiếp bày tỏ những đóng góp, kiến nghị với Đại biểu HĐND quận như: mở rộng Nhà sinh hoạt cộng đồng tổ 22 để Nhân dân sinh hoạt được thuận tiện, cải tạo ngõ 56 Trần Vĩ, đẩy nhanh tiến độ xử lý cưỡng chế hộ lấn chiếm đất đai tại khu X3, xử lý hạ ngầm cáp viễn thông tại ngõ 89, ngõ 105 Phạm Văn Đồng…

Ông Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trả lời ý kiến cử tri

Đại diện tổ đại biểu, ông Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã ghi nhận và cảm ơn các cử tri đã luôn ủng hộ, tin tưởng vào các biểu HĐND quận. Đồng thời nghiêm túc tiếp thu ý kiến của cử tri và đã trao đổi, giải đáp một số vấn đề cử tri nêu ra ngay tại Hội nghị, bên cạnh đó cũng chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn của quận giải quyết các vấn đề tồn tại hoặc đề xuất kiến nghị lên cấp trên những nội dung vượt thẩm quyền theo quy định./.

PHƯỜNG MAI DỊCH