PHƯỜNG MAI DỊCH

Lãnh đạo phường Mai Dịch thăm tặng quà nhân dịp 02/9/2022
Ngày đăng 31/08/2022 | 16:14  | View count: 132

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022), sáng ngày 31/8/2022, Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Mai Dịch đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà của Thành phố và phường tới 11 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn là cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ bị địch bắt tù đày.

Trong không khí thân tình tại các gia đình, lãnh đạo phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của các cụ cùng gia đình và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ, người có công với cách mạng đã cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Các đồng chí cũng chúc các cụ mạnh khoẻ, trường thọ, tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, là tấm gương sáng mẫu mực, động viên, giáo dục con cháu tiếp bước cha ông, không ngừng nỗ lực học tập, lao động, sản xuất, công tác tốt, xây dựng cuộc sống hạnh phúc, gia đình văn hóa, trở thành những nhân tố tích cực góp phần xây dựng quê hương Mai Dịch ngày càng giàu đẹp, văn minh. Các đồng chí đề nghị cấp ủy chi bộ, tổ dân phố và các đoàn thể thường xuyên quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công có cuộc sống ngày càng tốt hơn.      

Đ/c Lê Xuân Thứ - QUV, Bí thư Đảng ủy phường thăm và tặng quà ông Trần Xuân Bổng - Cán bộ bị địch bắt, tù đày tại tổ 14

Đây là hoạt động thường niên của phường nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng và Chính quyền đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, phát huy truyền thống tương thân tương ái và đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

PHƯỜNG MAI DỊCH