PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Phường Nghĩa Đô tổ chức giải thi đấu cờ tướng truyền thống lần thứ 19, Mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019
Ngày đăng 16/02/2019 | 15:30  | View count: 372

Giải thi đấu cờ tướng là một trong những hoạt động văn hóa được tổ chức nhiều trong các kỳ lễ hội, nhân dịp mừng Đảng - mừng Xuân. Trong 19 năm qua, UBND phường Nghĩa Đô tiếp tục duy trì tổ chức giải cờ tướng truyền thống để cho các kỳ thủ được giao lưu, thi đấu, học hỏi kinh nghiệm, giữ lại nét đẹp văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Giải thi đấu cờ tướng truyền thống lần thứ 19 của phường diễn ra trong 2 ngày, ngày 16/2 và 17/2/2019.  Tới tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Dinh - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể của phường.

Giải thi đấu đã thu hút 53 kỳ thủ đến từ các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn phường. Ngoài ra, Ban tổ chức mời thêm CLB cờ tướng Hội CCB phường Mai Dịch, Dịch Vọng Hậu, Nghĩa Tân tham gia giao lưu thi đấu. Giải thi đấu được tổ chức theo hệ thụy sỹ 7 ván tính điểm xếp loại. Giải cờ tướng đã thành công tốt đẹp Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba đồng đội và Nhất, Nhì, Ba cá nhân. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích cho kỳ thủ cao tuổi nhất (93 tuổi) và kỳ thủ nhỏ tuổi nhất giải (14 tuổi). 

Một số hình ảnh:

UBND PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ