PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Phường Nghĩa Đô tổ chức phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân và giải chạy Báo Hà Nội mới năm 2019
Ngày đăng 24/03/2019 | 09:15  | View count: 813

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam và 73 năm Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và Sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2019), sáng ngày 23/3/2019, UBND phường Nghĩa Đô chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 22 năm 2019.

Tới dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể phường, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường. Sau lễ phát động là phần chạy hưởng ứng với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền phường cùng đông đảo quần chúng nhân dân.

UBND phường Nghĩa Đô tổ chức giải chạy báo Hà Nội Mới với 02 nội dung nam, nữ, lứa tuổi từ 18 đến 40 và từ 41 tuổi trở lên. Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 2 giải phụ cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, giải chạy báo Hà Nội mới thực sự là ngày hội của cán bộ công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân phường Nghĩa Đô, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho cộng đồng.

Một số hỉnh ảnh tại Ngày chạy Olympic phường Nghĩa Đô:

UBND PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ