PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện tại phường Nghĩa Đô
Ngày đăng 10/06/2019 | 17:22  | View count: 397

Hiến máu tình nguyện là một trong những phong trào lớn của toàn xã hội. Đây cũng là hoạt động đầy ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn nhằm cứu giúp người bệnh trong cơn nguy kịch. Cùng với cả nước, phong trào hiến máu tình nguyện phường Nghĩa Đô ngày càng phát triển đã có sức lan tỏa lớn và trở thành hoạt động thường xuyên trên địa bàn thu hút các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng xã hội, đề cao giá trị nhân đạo, từ thiện trong cuộc sống.

Trong những năm qua, Hội Chữ thập đỏ phường là cơ quan thường đã tham mưu cho Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện phường triển khai tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, vận động đến các tổ chức, cơ quan, đơn vị trường học và các ban ngành đoàn thể, tổ dân phố trên địa bàn về hiến máu tình nguyện. Kết quả của 03 đợt hiến máu năm 2019, đã thu được 395/230 đơn vị máu, đạt 171,7% kế hoạch được giao.      

Trong thời gian tiếp theo Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường về ý nghĩa, tầm quan trọng về phong trào hiến máu tình nguyện để “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”./.

Một số hình ảnh:

UBND PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ